SỞ LAO ĐỘNG

_________________________________________________

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 08 năm 2014

Lịch nghỉ hè các lớp liên thông năm học 2013 – 2014

Để chuẩn bị năm học 2014 – 2015 các Phòng, Khoa kiểm tra lại phòng học, xưởng, phòng máy và các trang thiết bị để sửa chữa, bổ sung hoàn chỉnh trước khi bắt đầu năm học 2014 -2015.
        Theo đề nghị của Trưởng phòng đào tạo và các trưởng khoa.
        Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch tạm nghỉ hè đối với Học sinh Sinh viên học liên thôngnhư sau:
      1. Đối tượng nghỉ hè: Tất cả Học sinh, Sinh viên đang theo học tại trường các lớp: C13DC-LT; C13OTO-LT; C13KTML-LT; C13LRMT-LT; C13ĐT-LT và C12ĐT1.
        2. Thời gian nghỉ: Từ ngày 18/08/2014 đến ngày 02/09/2014.
        3. Thời gian học lại: Ngày 03/09/2014 (thứ 4) Học sinh, Sinh viên học lại theo thời khóa biểu.
        4. Các môn học/môđun Giáo viên dạy tạm nghỉ sau thời gian nghỉ như trên sẽ dạy lại theo thời khóa biểu.
        5. Tổ chức thực hiện:
        Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu Trưởng phòng CT HSSV; Trưởng Khoa; Giáo viên chủ nhiệm, Quản nhiệm, đơn vị liên quan có trách nhiệm thông báo lịch nghỉ hè đến học sinh, sinh viên và nhắc nhở học sinh, sinh viên trở lại học tập đúng thời gian đã thông báo trên.
        Giáo viên, Học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Nơi nhận:
- HT, PHT(b/c);